[ Bài viết mới · Thành viên · Quy định chung · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Rao vặt » ĐĂNG TIN » Giới thiệu website » Ăn uống khu bùi viện phố tây
Ăn uống khu bùi viện phố tây
GuestDate: Friday, 2014-08-01, 2:08 PM | Message # 1
Group: Guests

Ăn uống khu bùi viện phố tây
Trong những năm gần đây con đường Bùi Viện Quận 1 khá nổi tiếng với du khách nước ngoài cũng như người dân sinh sống ở Sài Thành với những quán ăn nằm san sát bên nhau chiếm cả vỉa hè và lòng đường, ngoài tên phố Tây đường Bùi Viện thường được gọi phố “bia bệt”.

Đường Bùi Viện thực sự bận rộn vào ban đêm, từ 7:00 trở đi. Vào thời điểm đó, chiếc xe qua đông đúc đưa nhóm trở lại với nhau. Khoảng 8 giờ hoặc muộn vào ban đêm, hai bên đường đồ nội thất trong phòng, nhà hàng riêng của mình, một nhà hàng sang trọng để bắt đầu thời gian hoạt động trong ngày. Xe di chuyển qua nhiều hơn một chút, không chỉ nóng vào buổi chiều vội vã giao thông.

Bởi vì thành phố ở phương Tây không nên ngạc nhiên khi bất kỳ hoạt động ở đây từ một đêm bận rộn. Mỗi đêm nhạc từ quán bar, quán bar được bật để thu hút sự chú ý của người dân trên khắp West Road. Yêu cầu tiếng Anh, Tây Austin, ông đã xây dựng cửa hàng của riêng "cò" của mình để làm cho âm thanh hơn và lộn xộn, bất ổn ở đây.

Một tính năng đặc biệt là nhiều người thị trấn phía tây hoài cổ có thể sẽ là một cộng đồng nhộn nhịp hạnh phúc với những món ăn đầy màu sắc ở đây. Xây dựng Viên Street West tập trung vào nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và sang trọng cho ngân sách. Đặc điểm hội tụ của thế giới ẩm thực tinh hoa, có thể một đa văn hóa phức tạp, đa quốc gia.

Là một người dân sống ở khu vực này, vì vậy tôi có nhiều cơ hội thâm nhập thị trường cũng như sự hội nhập của cuộc sống ở đây. Đề cập đến phương Tây của thành phố, nhiều người tin rằng tất cả mọi thứ ở đây sẽ rất tốn kém bởi vì mặc dù trên nhãn sản phẩm gắn liền với "Tây", giá hoặc bất kỳ dịch vụ ở đây, "Tây" có. Nhưng thực tế là khác nhau.

Xây dựng Viên Street West Walk là nơi có rất nhiều các "phổ biến" phương Tây là ở đây nên giá cả không đắt. Mỗi đêm trong đường Bùi Viện, một bộ sưu tập các quán bar, uống rượu là bình thường trở lại. Thực phẩm Vùng lân cận container nhỏ của thịt nướng, hải sản khác nhau Tây là trong tòa nhà. mỗi góc của đường được sử dụng để giới thiệu cửa hàng, làm cho căn phòng cho du khách để "tạc chén chén thù".

Phía tây là một thành phố nổi bật trong Bùi Viện và nướng. Các loại hải sản, thịt lợn, thịt bò, chân, cánh gà nướng là đủ. Chỉ 12.000 hoặc nhiều hơn cho một xiên. Ăn ở đây là một cầu kỳ, rất phong cách. Chỉ chiếc ghế nhựa đặt gần nhau như khách đã có thể tự do tận hưởng ngồi và trò chuyện với bạn bè. Ngồi miễn là bạn muốn.

Đặc biệt này, khi khách hàng truy cập các nhà hàng có thể ăn bất cứ thứ gì đang ngồi uống bia một mình. Giá của bia là giá rẻ, phạm vi là khoảng 10 nghìn chai màu đỏ Sài Gòn. Đi dọc theo con đường vào ban đêm, chúng ta dễ dàng nhìn thấy bất kỳ ở trên, tất cả các bên trên với một vài chai bia và một số mực nướng, chỉ cần rất nhiều thời gian khi xoài chỉ là một chai bia, họ ngồi toàn bộ câu chuyện. Nhiều người có thể nói chuyện thời gian buổi tối hôm qua. Tuy nhiên, người chủ quán không bao giờ phàn nàn hoặc cho thấy ít niềm vui. vô nghĩa quán bia ngồi tám câu chuyện đã trở nên quá đơn giản.

Nhộn nhịp Bùi Viện Tây

Ngoài thức ăn đường phố với các loại thực phẩm quen thuộc từ Việt Nam như tấm gạo, bánh mì kẹp thịt, mì, quang ... mà nhiều quán bar, từ ngân sách để sang trọng đó. Vị trí cho những người muốn sống trong không gian, nhạc sống, thưởng thức cocktail ngon.

Xây dựng Viên Street West là một nơi mà đường phố quầy hàng bắn phá dữ dội. Ít hơn 2 km dài nhưng chỉ có một cách để đảm bảo rằng có hàng chục quầy hàng trên đường phố. Họ cũng bán nhiều loại trái cây, khoai tây nướng và bánh ngô chiên và bánh quy, sau đó là một món ăn đặc trưng ở cấp địa phương cũng đưa ra trình bày của bạn.

Nó sẽ được thiếu nếu nhà hàng chuyên về ẩm thực phương Tây và các quán cà phê ở đây được bỏ qua. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng phục vụ thức ăn ở phương Tây. Nhưng nhà hàng là nhiều để thưởng thức sống ở phương Tây có nhiều khả năng để trải nghiệm Việt Nam.

Nếu bạn có thời gian rãnh hay muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh thì rủ vài người bạn đến phố Tây Bùi Viện để cảm nhận hay học hỏi những điều thú vị nơi này. Tuy hơi hỗn tạp nhưng bạn sẽ thích cái không gian ẩm thực sống động khó có thể kiếm được ở thành phố.
 
ducthangoanhDate: Friday, 2016-06-24, 3:41 PM | Message # 2
Private
Group: Users
Messages: 1
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Offline
Http://thegioiremviet.com
http://thegioiremviet.com/man-cua.html
 
gianphoivipDate: Wednesday, 2017-06-28, 2:03 PM | Message # 3
Private
Group: Users
Messages: 1
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Offline
http://gianphoivip.com
http://gianphoivip.com/sua-gian-phoi-thong-minh
 
Rao vặt » ĐĂNG TIN » Giới thiệu website » Ăn uống khu bùi viện phố tây
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: