[ Bài viết mới · Thành viên · Quy định chung · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Rao vặt » Buy and Sell » Chợ ẩm thực » Cơm chay tại Thanh Hóa đây.!
Cơm chay tại Thanh Hóa đây.!
GuestDate: Friday, 2014-08-01, 1:57 PM | Message # 1
Group: Guests

Nhà phật đã dạy chúng sinh rằng: Muốn tĩnh tâm, tu nghiệp và tránh ác báo của nghiệp sát, chúng sinh nên chọn cho mình con đường ăn chay thanh tịnh. Thuyết lý ấy quả đúng đắn với những tín đồ phật giáo. Ở Việt Nam, việc ăn chay lâu nay đã trở nên quen thuộc và thường xuyên hơn đối với nhiều người, dù họ không là tín đồ phật tử. Có những người ăn chay để tìm kiếm sự thanh tịnh, người ăn chay vì bệnh tật không cho phép họ ăn mặn, một số thì ăn chay theo sở thích cá nhân. Và cứ như thế những tín đồ của cơm chay ngày càng đông đảo. Nắm bắt được sở thích, yêu cầu, nhu cầu của nhiều đối tượng, những những món ăn chay được chế biến sẵn đã ra đời ngày càng nhiều.

Cơm chay  Thanh Hóa


Ở thành phố Thanh Hoá, những tín đồ ăn chay cũng ngày càng đông, yêu cầu của thực khách cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Những cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ những thực khách mỗi khi họ có nhu cầu. Dù nhiều nhưng để tìm cho mình được một địa chỉ chay ngon, đảm bảo mà giá cả hợp lý thì lại không phải dễ dàng. Bạn có thể chế biến ngay tại nhà những món ăn chay hấp dẫn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy được cái thú và cái lạ khi dùng cơm chay trong không gian thanh tĩnh và thưởng thức vị độc đáo của từng món ăn qua cách chế biến của các đầu bếp nhà hàng chúng tôi.

Cơm chay Thanh Hóa
Toạ lạc trên số 14 Bến Ngự, Phường Trường Thi, TP.Thanh Hoá, quán cơm chay Âu Lạc là địa chỉ quen thuộc của những tăng ni, phật tử chùa Thanh Hà (Thanh Hoá) và các tín đồ ăn chay của TP.Thanh Hoá. Những món ăn chay được chế biến cầu kỳ, đẹp mắt nhưng thanh tịnh khiến cho thực khách có cảm giác ngon miệng khi thưởng thức. Cơm chay cũng có đầy đủ các món: món kho, lẩu chay, món gỏi, đến món cháo, bún chay, món nướng…thực phẩm đa dạng ngon mắt như món mặn.

Nem cuốn


Thịt kho tàu


Ngoài ra, cửa hàng còn bán những sảm phẩm chế biến sẵn của Công ty thực phẩm chay Âu lạc như: Cá chay hộp, bóng bì chay, mực chay, mề chay, gà chay…; không chỉ có thế, cửa hàng còn tự làm giò chay, chả chay thơm, ngon phục vụ thực khách khi muốn thưởng thức và khá nổi tiếng trong giới ăn chay tại Thanh Hoá.

Để thưởng thức cơm chay tại Thanh Hóa những món ăn chay ngon và thanh tịnh hãy đến cửa hàng cơm chay Âu lạc để tìm cho mình cảm giác về với cội nguồn và tận hưởng nét độc đáo trong các món ăn chay.

Chủ nhà hàng: Nguyễn Văn Cao

Địa chỉ: 14 Bến Ngự, Phường Trường Thi, TP.Thanh Hoá

ĐT: 0126354.3405 – 0373.718.176
 
Rao vặt » Buy and Sell » Chợ ẩm thực » Cơm chay tại Thanh Hóa đây.!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: